Hỏi: Không cắt bao quy đầu có làm sao không?

Nhắc tới việc cắt bao quy đầu, nhiều nam giới tỏ ra e ngại. Việc không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với chúng tôi.

Ai cũng biết bao quy đầu là một lớp da bọc kín quy đầu của dương vật bẩm sinh ở nam giới.Khi nam giới đến tuổi dạy thì thì lớp bao da quy đầu tự lột xuống để lộ ra quy đầu của dương vật nhưng có 1 số người bao quy đầu lại không tự tụt xuống được gây khó khăn cho quá trình giao hợp nên phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

cat bao quy dau o nam gioi

Trong trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì mới cắt bao quy đầu. Nhiều người hỏi rằng không cắt bao quy đầu có làm sao không. Dưới đây sẽ là những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu.

  • Dương vật có thể bị viêm nhiễm: Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới khó vệ sinh vùng kín. Khi đi tiểu nước tiểu sẽ tắc hoặc đọng lại gây viêm nhiễm bàng quang. Chưa kể dưới lớp da bao quy đầu tiết ra chất nhờn, nó sẽ tích tụ lại và gây viêm nhiễm, lở loét dương vật hoặc dẫn tới những bệnh lý nguy hiểm.
  • Vô sinh, hiếm muộn hoặc xuất tinh sớm: Khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nam giới thường có phần quy đầu rất nhạy cảm điều này sẽ gây xuất tinh sớm. Còn trường hợp bị bít tắc khi xuất tinh sâu vào trong thì có thể khiến nam giới bị vô sinh, hiếm muộn.
  • Sự phát triển của dương vật bị ảnh hưởng: Nếu bao quy đầu không thể tụt xuống thì sẽ dẫn tới quy đầu bé hơn so với bình thường, hạn chế khả năng phát triển của dương vật… và đương nhiên khả năng tình dục sẽ bị ảnh hưởng.
  • Đời sống tình dục bị ảnh hưởng: Đầu dương vật sẽ bị bọc kín gây khó khăn và làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Điều này sẽ khiến cuộc yêu của bạn không được viên mãn.
Trên đây là một số ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu.

Speak Your Mind

*