Khắc phục xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của chứng rối loạn cương dương. Hiện nay có nhiều cách để khắc phục chứng bênh này ở nam giới nhưng cách sau là cách được đánh giá là có tỷ lệ thành công cao nhất.

Hãy cùng xem các bước khắc phục xuất tinh sớm đơn giản

Bước 1: Tìm hiểu về bệnh

  • Các bạn cần tìm hiểu kĩ về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Theo các chuyên gia, thời gian đạt cực khoái của phụ nữ không cố định, khoảng 25% người từ 3 – 5 phút, 50% từ 6 – 10 phút, còn lại là >10 phút. Nếu bạn bị chứng xuất tinh sớm, hãy cố kéo dài màn dạo đầu ra.

Bước 2: Sử dụng thuốc ức chế men PDE5

  • Bạn có thể sử dụng các loại thuốc Viagra, Cialis hay Pycalis và  Levitra có tác dụng giúp dương vật có đủ độ cương cứng hoàn toàn và kiểm soát được sự xuất tinh của mình.

khac phuc chung xuat tinh som

Bước 3: Sử dụng gel bôi trơn

  • Trước khi quan hệ tình dục khoảng 15-30 phút, bạn hãy sử dụng loại gel này
  • Tuy nhiên, thuốc này có tác dụng phụ của thuốc là có thể gây dị ứng nên bạn cần thử trước. Nếu cẩn thận, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Bước 4: Nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn đời

  • Để điều trị chứng xuất tinh sớm, sự đồng cảm, sẻ chia và giúp đỡ của người vợ là điều vô cùng quan trọng.
  • Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thường rất tự tin nên hay mặc cảm. Bởi vậy với sự sẻ chia, thông cảm từ vợ, chắc chắn nam giới sẽ cảm nhận được và nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Đây là những phương pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới được đánh giá là hiệu quả nhất. Nam giới hãy thẳng thắn chia sẻ với vợ để nhận được sự đồng cảm, đừng giấu giếm để rồi mất đi hạnh phúc gia đình từ chuyện sinh hoạt vợ chồng. Chuyện này chính là gia vị của tình yêu và giúp các cặp đôi gắn kết hơn nhiều.

Speak Your Mind

*