Khi nào thì nên làm “chuyện ấy” sẽ mang lại nhiều tác dụng?

Làm “chuyện ấy” có rất nhiều tác dụng, đặc biệt nếu đúng thời điểm thì lại càng mang đến những lợi ích tốt hơn.

Những lúc bạn cần giữ bình tĩnh

Bạn có biết khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ giải phóng ra hormone endorphins. Đây chính là hormone giúp cải thiện tâm trạng và giúp thư giãn, giảm stress một cách tốt nhất. Kết quả của một nghiên cứu về tác dụng của quan hệ tình dục mang lại đã chỉ ra rằng, người có quan hệ tình dục trước khi phải thực hiện một bài diễn thuyết, trình bày trước đám đông thường sẽ làm tốt hơn.

Thử quan hệ tình dục vào buổi sáng

Buổi sáng chính là thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục. Lý do được được đưa ra là vì vào buổi sáng, nồng độ testosterone và năng lượng cao hơn dẫn đến tăng ham muốn. Nếu thực hiện chuyện ấy vào buổi sáng, cơ thể gia tăng sản xuất estrogen và kích thích tố cần thiết khác sẽ giúp bạn đẩy lùi lão hóa, da hồng hào khỏe mạnh hơn.

thoi diem nen lam chuyen ay

Bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Bạn có biết rằng quan hệ tình dục thực sự có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Nếu bạn muốn phòng ngừa các bệnh như cúm, cảm lạnh… khi giao mùa thì hãy duy trì hoạt động quan hệ tình dục, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đấy.

Một ngày dài tồi tệ kết thúc

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bận rộn, nếu bạn muốn cải thiện tình hình thì sex có thể là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Quan hệ tình dục hay các hành vi, cử chỉ thể hiện tình cảm cũng giúp cải thiện đáng kể tâm trạng của bạn, giảm bớt căng thẳng.

Khi chuyện yêu kết thúc, chắc chắn bạn sẽ thấy thật thư giãn, những muộn phiền, khó chịu và sẵn sàng hứng thú cho ngày làm việc sau đầy hiệu quả.

 

Speak Your Mind

*