Mẹo khắc phục mùi hôi của “cậu nhỏ”

Cứ nghĩ vùng kín của cô bé mới có mùi còn cậu nhỏ thì không, nhưng thực ra là có mùi hôi đó. Vậy nguyên nhân là gì và cách chữa trị mùi hôi này là như thế nào?

Đầu tiên cần xác định nguyên nhân “cậu nhỏ” có mùi hôi

Có cả hàng tá nguyên nhân khiến cậu nhỏ có mùi hôi mà nhiều khi nam giới không để ý nên không biết.

cau nho co mui hoi

Bí bách cũng là một nguyên nhân

  • Tại vùng háng có chứa một tuyến gọi là apocrine luôn tiết dịch. Trong trường hợp gặp phải mồ hôi do tuyến bài tiết tiết ra sẽ tạo nên một mùi rất khó chịu, đặc biệt là khi cậu nhỏ bị bí bách. Do đó để khắc phục hãy mặc quần áo thoải mái, thấm hút mồ hôi, đặc biệt là quần lót nên chọn đúng size, không nhỏ quá hay rộng quá.
  • Nên thả rông để “cậu nhỏ” được thoải mái sau một ngày bí bách khi đi ngủ là điều tốt nhất.

Không vệ sinh sạch sẽ

  • Đây chính là nguyên nhân chính khiến nam giới bị hôi ở cậu nhỏ. Khi vệ sinh, nam giới nên vệ sinh dương vật từ trong ra ngoài, lộn bao quy đầu để tẩy sạch những cặn bẩn đọng trong những nếp gấp dưới da quy đầu. Chỉ rửa bên ngoài sẽ không hết được mùi hôi khó chịu

Bị viêm nhiễm

  • Mùi hôi là một trong những dấu hiệu của việc vùng kin nam giới bị viêm nhiễm. Nếu thấy xuất hiện thêm những dấu hiệu bất thường như có mủ, ngứa rát, mọc mụn…thì chắc chắn là phải đến gặp bác sĩ.

Cậu nhỏ có mùi hôi, làm thế nào?

Nếu như “cậu nhỏ” xuất hiện mùi khó chịu thì hãy bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân gây ra mùi hôi đó. Biết được nguyên nhân thì mới có được cách khắc phục.

Lông mu là một trong những nguyên nhân gây ra mồ hôi và sự ẩm ướt ở “vùng kín” của nam giới. Cần phải dọn dẹp rừng rậm đi, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi ở nam giới.

Speak Your Mind

*