Những thực phẩm tốt cho “chuyện ấy”

Theo Tiến sĩ Ash Khosla, thực phẩm hàng ngày rất có lợi cho chuyện ấy nếu bạn biết cân bằng và bổ sung nó đúng bữa.

Nhiều người gặp khó khăn trong chuyện ấy. Bởi vậy họ cần tìm đến những phương pháp hỗ trợ khác nhau bởi một số loại thực phẩm có tác dụng giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng hoóc-môn giới tính, cải thiện đời sống tình dục. Hãy cùng kể tên những thực phẩm đó và bổ sung chúng vào thực đơn mỗi ngày của bạn nhé.

1. Rau bina

Rau bina được mệnh danh là ‘viagra tự nhiên’. Theo các chuyện gia dinh dưỡng thì trong rau bina rất giàu vitamin E mà vitamin E là chất xúc tác quan trọng trong việc sản sinh hoóc-môn giới tính ở con người. Ăn rau bia cũng giúp thúc đẩy sự sản sinh nội tiết tố nữ estrogen làm chuyện ấy ở cả 2 phái đều viên mãn hơn.

rau buna

2. Ăn các loại hạt

Theo chuyên gia người Ấn Độ – Tiến sĩ Sang Jina, các loại hạt như hạt lanh, hạt bí ngô, hạt đậu và các loại hạt khác có tác dụng làm tăng hoóc-môn sinh dục ở cả hai giới, Việc yêu sẽ đạt được cực khoái dễ dàng hơn nếu bổ sung các loại hạt này vào thực đơn.

3. Hải sản

Để tăng cường sinh lực cho chuyện ấy, hải sản là thực phẩm vô cùng cần thiết. Các loại hải sản như cá, sò điệp sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp cải thiện khả năng tình dục ở con người bởi chúng giúp làm tăng cường sự trao đổi chất, duy trì khả năng hoạt động của con người, kích thích sản sinh lượng dopamine trong não, giúp kéo dài thời gian đạt cực khoái trong mỗi lần giao ban.

hai san

4. Các loại trái cây

Những loại trái cây giàu vitamin C là chất xúc tác vô cùng quan trọng trong việc cải thiện đời sống tình dục. Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, nếu mỗi ngày tiêu thụ từ 500 đến 1000 mg vitamin C sẽ giúp nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng. Trái cây họ nhà cam quýt, kiwi và dâu tây nên được sử dụng một cách thường xuyên và đều đặn.

5. Các loại gia vị

Bạn có biết các loại gia vị cũng sẽ giúp cho chuyện ấy trở nên nóng bỏng hơn đấy. Theo Tiến sĩ Saiqi Ya, hạt tiêu, ớt, gừng sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích ham muốn, cải thiện chất lượng quan hệ tình dục ở cả 2 giới.

6. Không thể bỏ qua tỏi

Tỏi là gia vị cần có trong một số món ăn nhưng có nhiều người lại cảm thấy mùi tỏi có thể không mấy dễ chịu, thế nhưng bạn có biết rằng tỏi có khả năng cải thiện ‘chuyện chăn gối’ rất hiệu quả không. Hãy thêm ít tỏi vào bữa cơm hàng ngày của bạn để cải thiện tình hình nhé.

Speak Your Mind

*