Thượng mã phong là gì và những cách phòng tránh, xử lý thượng mã phong

Thượng mã phong – một tình trạng không còn xa lạ đối với tất cả các cặp vợ chồng Việt Nam chúng ta nhưng cách phòng tránh và xử lý khi gặp phải tình huống này thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết này coithienthai.info sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: “thượng mã phong là gì? phòng tránh thượng mã phong và phải làm gì khi bạn tình bị thượng mã phong?” một cách cặn kẽ.

Thượng mã phong là gì?

thượng mã phong khá nguy hiểm

thượng mã phong khá nguy hiểm

Thượng mã phong là một tình trạng người đàn ông đột tử hoặc để lại di chứng về sau trong khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân chính là người đàn ông có bệnh về tim mạch, trong quá trình quan hệ tinh dục bị kích thích quá mức dẫn đến truỵ tim mạch, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não… Biểu hiện của tình trạng này là ngay sau khi lên đỉnh người đàn ông bất tỉnh, chân tay lạnh, toát mồ hôi, thở nhanh nếu không được cứu chữa kịp thời sẽ dẫn đến tử vong. Tiếp theo đây coithienthai.info sẽ cho các bạn biết làm sao để phòng tránh thượng mã phong và phải làm gì khi gặp tình trạng thượng mã phong.

Những cách phòng tránh thượng mã phong

Các cụ đã có câu: “Phòng bênh hơn chữa bệnh” để phòng tránh thượng mã phong người đàn ông cần xây dựng một thói quen sinh hoạt tình dục hợp lí; khi quan hệ cần có một tinh thần, thể lực hoàn hảo. Không quan hệ trong tình trạng sức khoẻ, tinh thần yếu, say xỉn… Nhất là với những người có tiền sử bệnh tim mạch khi giao hợp cần có các tư thế thoải mái, nhẹ nhàng không được quan hệ quá lâu và dồn dập khuyến nghị nên chọn tư thế nữ ở trên chủ động cuộc yêu sẽ giảm áp lực cho các đấng mày râu.

thuong ma phong can tranh

thuong ma phong can tranh

Làm gì khi gặp trạng thái thượng mã phong?

Thông thường khi gặp thượng mã phong có 2 cách xử lý thứ nhất là theo phương pháp đông y cổ truyền:

Khi thấy ban tình có các biểu hiện của thượng mã phong người phụ nữ phải hết sức bình tĩnh ôm giữ người đàn ông theo tư thế nguyên trạng rồi bị mũi thổi hơi và miệng để hỗ trợ hô hấp ngay sau đó lập tức dùng kim khâu hoặc kim băng hoặc các vật nhọn tương tự châm mạnh vào đầu xương cụt của người đàn ông vị trí của của xương cụt gần hậu môn là điểm giữa nối từ gốc dương vật đến hậu môn.

Cách theo tây y hiện đại:

Đầu tiên người phụ nữ cần bĩnh tĩnh, nhẹ nhàng để bạn tình ở tư thế nằm đầu thấp rồi tiến hành hô hấp nhân tạo cho bạn tình của mình nếu tim ngừng đập thì tiến hành xoa tim ngoài lồng ngực ngay sau đó cần phải đưa bạn tình đi cấp cứu ngay tức khắc.

Speak Your Mind

*