Tư thế làm tình bằng miệng (Dành cho nữ + Video)

Những câu nói cổ xưa luôn có lý lẽ thuyết phục mạnh mẽ; đường đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày của họ … Một mẹo khá tốt nếu bạn có nhiều năm để làm chủ nghệ thuật nấu nướng. Đối với những người đang tìm kiếm một lối tắt, hoặc kế hoạch tung ra một cuộc tấn công hai mũi nhọn cho người đàn ông của bạn, học hỏi cách mút mát các vị trí dương vật khi quan hệ tình dục là chìa khóa để làm cho công việc khó khăn của bạn đáng nhớ hơn bao giờ hết trong trái tim người đàn ông …

Để tìm hiểu thêm về thói quen tình dục bằng miệng an toàn và kỹ thuật khi bú mút, xin vui lòng đọc thêm Hướng dẫn Oral Sex (sex bằng miệng) của coithienthai.info để biết thêm thông tin.

Có hai tư thế của kiểu quan hệ này rất được ưa chuộng, đó là tư thế đứng và tư thế ngồi. Bạn cũng có thể thực hiện kiểu làm tình này với tư thế nằm hoặc tư thế 69. Với mỗi tư thế sẽ mang lại cho bạn những cảm giác hoàn toàn mới lạ. Hãy lựa chọn tư thế nào phù hợp nhất với mình, để cho cuộc yêu thêm phần thú vị.

Cùng tham khảo video minh họa tư thế dùng miệng để làm tình cho đàn ông, giúp đàn ông đạt cực khoái bằng miệng – những tư thế kinh điển và đỉnh cao nhất:

Một người phụ nữ khéo léo, giữ chồng giỏi không phải là người phụ nữ luôn kè kè bên chồng để coi chừng chồng mà là người phụ nữ làm cho chồng luôn muốn về nhà sớm để gặp bạn, vậy bí quyết của họ là gì? Việc làm tình chính là một bí quyết không nhỏ trong việc giữ chồng bên mình, trong đó tư thế làm tình và cụ thể trong bài viết này đề cập đến việc làm tình bằng miệng là một kĩ thuật không phải ai cũng làm được nhưng chắc chắn một điều là các quý ông đều rất thích món này, chả phải các ông cứ tìm gái bên ngoài là vì tình yêu đâu mà đơn giản họ đang tìm kiếm sự hưng phấn mới mẻ trong tình dục, và sự kích thích lên đỉnh của việc làm tình mà các cô gái bên ngoài đã làm để giữ chân chồng bạn bên họ. Hãy tham khảo danh sách thư thế làm tình bằng miệng trên để làm cho người tình của bạn, người đàn ông của bạn luôn khao khát nó!

Speak Your Mind

*