Tư thế quan hệ tình dục 69 và các biến thể (Video hấp dẫn)

Tổng hợp tư thế quan hệ tình dục, làm tình kiểu 69 kinh điển nhất.

Dù không quan hệ thực sự nhưng với tư thế 69 bạn và đối phương của mình vẫn bị kích thích mạnh mẽ và lên đỉnh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên tư thế 69 là như thế nào thì không phải bạn nào cũng nắm rõ Tư thế “yêu” 69 được thực hiện khi cả hai quay ngược đầu lại với nhau, cả hai cùng sử dụng miệng để “yêu”. Tư thế độc đạo này dễ dàng giúp cả hai cùng “lên đỉnh”, dù không “làm tình” thực sự, nhưng bạn vẫn bị kích thích mạnh mẽ.

Nếu bạn chưa thử một trong các tư thế sau khi quan hệ vời bạn tình, bạn thực sự chưa trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất trong chuyện ân ái. Cùng tham khảo 5 tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 kích thích nhất, đỉnh cao nhất:

Tư thế quan hệ tình dục 69 giúp bạn có cơ hội ngắm nhìn và chăm sóc cho “cô bé” của nàng một cách toàn diện và chu đáo nhất. Bạn có thể có những khám phá vượt ra ngoài âm đạo của nàng, như khu vực hậu môn cũng là một trong những vùng đất kích thích mạnh mẽ. Một số người không thích, cách tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của nàng trước khi tiếp xúc với chúng.

Nếu nàng “open”, đừng ngại thám hiểm lưỡi của bạn đến bất kì nơi nào bạn muốn. Bạn sẽ làm nàng hưng phấn tức thì và “chuyện yêu” thêm nồng nhiệt. Và, bạn cũng có thể tham khảo các tư thế quan hệ tình dục kích thích bạn tình nhất tại đây.

Speak Your Mind

*