Tuyệt đối tránh thực phẩm này nếu bạn muốn đầy sinh lực trong chuyện ấy

Chuyện ăn uống của bạn hoàn toàn có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của bạn. Do đó, hãy tránh những thực phẩm mà chúng tôi kể tên dưới đây để chuẩn bị cho chuyện ấy của bạn được tốt hơn.

Bạn có biết rằng có những loại thực phẩm tốt nhất không nên ăn trước khi làm “chuyện ấy” bởi nó có những bất lợi không tốt, dẫn đến mất tập trung và giảm ham muốn và “chuyện ấy” của bạn sẽ chẳng còn tốt nữa. Đó là những loại thực phẩm nào vậy?

Đậu 

Đậu là loại thực phẩm khó tiêu hóa, bởi vậy một khi dạ dày khó chịu thì “chuyện ấy” của bạn cũng chẳng dễ dàng gì.

khong nen an gi lam chuyen ay

Đường nhân tạo

Đường nhân tạo không chứa nhiều calo nhưng đường nhân tạo có thể chứa các thành phần khó tiêu hóa như sorbitol. Chất này sẽ khiến bạn cảm thấy khó tiêu và mất hứng thú với chuyện ấy.

Bông cải xanh

Trong thực phẩm này có chứa raffinose khiến cơ thể chúng ta không thể tiêu hóa được loại đường này cho nên khi đi đến ruột, vi khuẩn sẽ lên men đường và thải ra khí metan có mùi khó chịu. Chính điều này sẽ khiến hơi thở của bạn có mùi khó chịu và bạn sẽ đi tự tin và bản lĩnh trong chuyện ấy.

Thịt đỏ

Có thể bạn nghĩ thịt đỏ có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể và chuyện ấy nhưng bạn có biết rằng thịt đỏ lại có thể gây khó khăn cho bạn trong việc tiêu hóa và khiến bạn buồn ngủ. Điều này sẽ làm giảm ham muốn và khiến bạn không thể “hoàn thành nhiệm vụ” như đã định.

khong nen an gi lam chuyen ay1

 

Rượu

Nếu như bạn nhấm nháp một ly cocktail hoặc một chút rượu để thư giãn và khơi dậy tâm trạng thì cũng có thể được nhưng rượu có thể khiến bạn trầm cảm hoặc buồn ngủ nếu uống quá nhiều. Thêm vào đó, sử dụng các chất kích thích này sẽ khiến bạn bị đầy bụng, chuyện ấy của bạn sẽ chẳng được thành công như mong muốn.

Kẹo cao su

Có nhiều lý do để bạn sử dụng kẹo cao su như để hơi thở thơm mát, thế nhưng nó lại có tác dụng ngược là “giết chết” ham muốn của bạn. Đặc biệt nếu bạn vừa nhai kẹo cao su vừa làm chuyện ấy thì nó còn tệ hơn rất nhiều.

Speak Your Mind

*