Vào những thời điểm này, đừng nên làm “chuyện ấy”!

Ai cũng biết “chuyện ấy” có thể mang lại nhiều lợi ích về mặt tinh thần và sức khỏe, thế nhưng có những thời điểm, không nên làm chuyện ấy sẽ tốt hơn.

Nếu là những lúc này, bạn đừng nên quan hệ tình dục thì sẽ tốt nhất. Bởi có hoạt động tình dục vào lúc này sẽ khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức hơn và còn có ảnh hưởng đến đối tác của bạn nữa.

 

Khi bạn đang bị bệnh

Nếu cơ thể bạn đang mắc bệnh, chức năng hoạt động của cơ quan sinh dục cũng bị ảnh hưởng. Nếu có quan hệ tình dục sẽ kích thích hệ thống thần kinh trung ương, dẫn đến huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não. Và nếu như mắc các bệnh có thể lây niễm thì còn ảnh hưởng đến đối tác của bạn.

Uống rượu bia xong

Theo các bác sĩ, không nên uống rượu bia trước khi quan hệ tình dục bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục. Việc tiêu thụ nhiều đồ uống có cồn sẽ kích thích hệ thống tim mạch, dẫn đến co thắt mạch máu, làm tăng huyết áp, gây ra các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Đặc biệt sẽ khiến cho bạn cảm thấy mất đi hứng thú trong chuyện ấy.

thoi diem khong nen lam chuyen ay

Khi no quá hoặc đói quá không nên quan hệ tình dục

Bạn cần biết rằng, khi ăn no, dạ dày và ruột sẽ căng lên, nếu có quan hệ tình dục thì máu sẽ lên não không đủ, dễ dẫn đến choáng váng. Nếu bị đói mà quan hệ tình dục thì cơ thể không đủ năng lượng và sẽ bị kiệt sức lúc nào không hay.

Không nên quan hệ sau khi tắm

Nếu bạn nghĩ quan hệ sau khi tắm là tốt thì bạn đã sai lầm. Khi tắm, máu sẽ lưu thông khắp cơ thể làm cho các mạch máu giãn nở, tuần hoàn tốt. Trong trường hợp sau khi tắm mà quan hệ tình dục thì máu phải di chuyển đến cơ quan sinh dục nhiều hơn, giảm lượng máu đến các cơ quan khác trong cơ thể gây ra hiện tượng xung huyết và ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Speak Your Mind

*